સ્લો-કૂકર લસણ-પરમેસન ચિકન કેવી રીતે બનાવવું

 

સ્લો-કૂકર લસણ-પરમેસન ચિકન કેવી રીતે બનાવવું

જ્યારે તમે પરમ + ચિકન વિશે વિચારો છો, ત્યારે તમે ઓગળેલા, ચટપટા ચિકન પર્મ વિશે વિચારી શકો છો. જો તમે ક્લાસિક કોમ્બો ખાવાની ઈચ્છા ધરાવતા હો પરંતુ ફ્રાય કરવાના મૂડમાં નથી, તો આ લસણ-પરમેસન ચિકન (ધીમા કૂકરમાં બનેલું!) તમારા માટે ચિકન ડિનર છે. બોન-ઇન સ્કિન-ઓન ચિકન જાંઘ સ્વાદથી ભરપૂર અને કોમળ પરિણામની ખાતરી આપે છે. માખણ, લસણ અને સુગંધી પાંદડાંવાળો એક ઔષધિ છોડ સાથે જોડાયેલી, તમામ સ્વાદો ચિકન અને કોમળ બેબી બટાટામાં સંપૂર્ણ સંતોષકારક, આરામદાયક ભોજન માટે જાય છે, જેના માટે ખૂબ ઓછા પ્રયત્નોની જરૂર પડે છે.

સ્લો-કૂકર લસણ-પરમેસન ચિકન કેવી રીતે બનાવવું


Table of Contents

લસણ-પરમ ચિકન બનાવવા માટેની ટોચની ટિપ્સ:

- સીરિંગ પહેલાં જાંઘને સૂકવી દો. તે વધારાની ભેજને દૂર કરવાથી ત્વચાને ઝડપથી રેન્ડર અને બ્રાઉન કરવામાં મદદ મળશે જેથી કરીને તમે નિસ્તેજ ફ્લોપી જાંઘો સાથે સમાપ્ત ન થાઓ.
- જો ચિકન ચરબી અથવા રસ હોય જે સીરીંગ કર્યા પછી તમારી સ્કીલેટમાં રહે છે, તો તે બધાને ધીમા કૂકરમાં ફનલ કરવાની ખાતરી કરો - આ તે સ્વાદ છે જે તમે પાછળ છોડવા માંગતા નથી.
- તાજી સમારેલી સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ માટે, ઓછામાં ઓછા 1 ચમચી સમારેલી સાથે પ્રારંભ કરો પરંતુ વધુ ઉમેરવા માટે મફત લાગે. જો તમે ઇચ્છો તો તમે અહીં તમારી મનપસંદ વુડી જડીબુટ્ટી પણ બદલી શકો છો. રોઝમેરી અથવા ઓરેગાનો યોગ્ય વિકલ્પો હશે.
- ધીમા કૂકરમાં ઉમેરતી વખતે, ચિકનને બટાકાની ઉપર, ચામડીની બાજુએ, હવાના પ્રવાહને મંજૂરી આપવા અને તેના પર ચિકનની ચરબી ટપકવા દેવા માટે મૂકો.

સંગ્રહ.

જો તમારી પાસે કોઈ બચેલું હોય, તો તેને હવાચુસ્ત પાત્રમાં 4 દિવસ સુધી સંગ્રહિત કરો.

જો તમે આ રેસીપી બનાવી હોય, તો અમે તમારા વિચારો સાંભળવા માંગીએ છીએ! અમને નીચે એક ટિપ્પણી અને રેટિંગ આપીને અમને જણાવો કે તમને તે કેવી રીતે ગમ્યું.

ઘટકો

 

3 ચમચી. વધારાની વર્જિન ઓલિવ તેલ, વિભાજિત

2 lb. બોન-ઇન, ત્વચા પર ચિકન જાંઘ

કોશર મીઠું

તાજી પીસી કાળા મરી

1 lb. બેબી લાલ બટાકા, ક્વાર્ટર

2 ચમચી. માખણ, નરમ

5 લવિંગ લસણ, સમારેલી

2 ચમચી. તાજા થાઇમ

તાજી સમારેલી સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ

2 ચમચી. તાજી લોખંડની જાળીવાળું પરમેસન, વત્તા પીરસવા માટે વધુ

 

દિશાઓ

 

પગલું 1

મધ્યમ-ઉચ્ચ આંચ પર મોટી કડાઈમાં, 1 ટેબલસ્પૂન તેલ ગરમ કરો. ચિકન ઉમેરો, મીઠું અને મરી સાથે મોસમ, અને સોનેરી થાય ત્યાં સુધી સીર કરો, બાજુ દીઠ 3 મિનિટ.

પગલું 2

દરમિયાન, મોટા ધીમા કૂકરમાં, બાકીના 2 ચમચી તેલ, માખણ, લસણ, સુગંધી પાંદડાંવાળો એક ઔષધિ છોડ, સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ અને પરમેસન સાથે બટાકાને ઉકાળો અને મીઠું અને મરી સાથે ઉદારતાપૂર્વક મોસમ કરો. ચિકન ઉમેરો અને બટાટા કોમળ થાય અને ચિકન સંપૂર્ણ રીતે રાંધવામાં ન આવે ત્યાં સુધી 4 કલાક અથવા નીચામાં 8 કલાક સુધી પકાવો.

પગલું 3

પીરસતાં પહેલાં પરમેસનથી ગાર્નિશ કરો.


Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url