Huevos Rancheros Casserole કેવી રીતે બનાવવી
Huevos Rancheros Casserole કેવી રીતે બનાવવી
રાંચેરો ઇંડા તે એવી વાનગીઓમાંની એક છે કે જેને સામાન્ય રીતે ટોસ્ટાડાને તળવાથી લઈને ચટણી બનાવવા અને પછી ઇંડાને અંતે તળવા સુધીના ઘણા તબક્કાઓ અને સારા સમયની જરૂર પડે છે. તે કલ્પિત અને અતિ-સ્વાદિષ્ટ છે, પરંતુ જો તે તમામ સ્વાદો થોડા સરળ પગલાઓમાં એકસાથે આવી શકે તો શું? દાખલ કરો: આ huevos rancherosકેસરોલ. તે એક સત્ય છેએક પાન આશ્ચર્ય તમારે ફક્ત એસેમ્બલ કરવાનું છે, પછી કેસરોલનો આનંદ માણો - બસ. આ સૌથી સરળ, સૌથી સ્વાદિષ્ટ હોઈ શકે છેનાસ્તો તમે ક્યારેય જોયું છે.
આ સંસ્કરણ એ છેશાકાહારી નાસ્તો પરંતુ હજુ પણ ઘણા બધા પ્રોટીનથી ભરપૂર છે. જો ઇચ્છિત હોય તો કેટલાક રાંધેલા ચોરિઝો અથવા તો કેટલાક ક્રિસ્પી બેકન ઉમેરવા માટે મફત લાગે. જ્યારે સાલસા વર્ડે અને ટોર્ટિલા મર્જ થાય છે અને લગભગ બને છે ત્યારે પાનમાં જાદુ થાય છેતમલાલે- વાનગીમાં રચના જેવી, મકાઈના સ્વાદને ખરેખર તમામ ચીઝી સારામાં આવવા દે છે. સ્ટોરમાંથી ખરીદેલ સાલસા વર્ડેનો ઉપયોગ કરીને, તમને ક્લાસિક વર્ઝન બનાવવામાં જેટલો સમય લાગે તે વિના ગ્રીન હ્યુવોસ રેન્ચેરોઝના તમામ તેજસ્વી બોલ્ડ ફ્લેવર મળે છે.
ટોપિંગ્સ તેને માત્ર સુંદર જ બનાવતી નથી, પણ તેની ઉપરના સ્વાદને પણ વધારે છે. આગળ વધો અને જો તમને ગમતી હોય તો તમારી મનપસંદ હોટ સોસનો ઉપયોગ કરો, અથવા એક ડોલપનો guacamole જો મૂડ ત્રાટકે છે. આકાશની મર્યાદા છે, અને તમે સંપૂર્ણ નિયંત્રણમાં છો.
શું તમે આ બનાવવાનો પ્રયાસ કર્યો? અમને ટિપ્પણીઓમાં જણાવો કે તે કેવી રીતે ગયું!
ઘટકો
1 (18-oz.) જાર સાલસા વર્ડે, વિભાજિત
12 (5" થી 6") મકાઈના ટોર્ટિલા, વિભાજિત
1 (15.5-oz.) કાળા કઠોળ, drained, rinsed, વિભાજિત કરી શકો છો
8 ઓઝ અગાઉથી કાપલી ચેડર જેક ચીઝ, વિભાજિત
6 મોટા ઇંડા
કોશર મીઠું
તાજી પીસી કાળા મરી
1/3 c ભાંગી પડેલા કોટીજા
1/2 c પિકો ડી ગેલો
1/2 એવોકાડો, પાતળી કાતરી અથવા બારીક સમારેલી
1/3 c તાજા પીસેલા પાંદડા
ખાટી ક્રીમ, સેવા આપવા માટે
દિશાઓ.
પગલું 1
ઓવનને 375° પર પ્રીહિટ કરો. 13" x 9"
બેકિંગ ડીશના તળિયે 1/4 કપ સાલસા વર્ડે ફેલાવો.
પગલું 2
થાળીના તળિયાને ઢાંકવા માટે સાલસા પર 6
ટૉર્ટિલાનો દાદર કરો, બાજુઓને સહેજ
ઉપર ધકેલી દો. ટૉર્ટિલાસ પર બાકીના સાલસાનો અડધો ભાગ રેડો. ત્રણ ચતુર્થાંશ કઠોળ
અને અડધા ચેડર જેક સાથે ટોચ. ચીઝ પર બીજા 6 ટોર્ટિલા શિલિંગ કરો. 3/4 કપ સાલસા
સાથે ઝરમર વરસાદ. બાકીના કઠોળ, સાલસા અને
ચેડર જેક સાથે ટોચ.
પગલું 3
પનીર ઓગળે ત્યાં સુધી કેસરોલ બેક કરો, લગભગ 15 મિનિટ.
પગલું 4
ચમચીના પાછળના ભાગનો ઉપયોગ કરીને, ચીઝમાં 6 નાના ડિવોટ્સ બનાવો. ઇંડાને
ડિવોટ્સમાં ક્રેક કરો; મીઠું અને મરી
સાથે મોસમ ઇંડા.
પગલું 5
15 થી 20 મિનિટ સુધી ઇંડાની સફેદી માંડ માંડ
સેટ થઈ જાય અને જરદી વહેતી ન થાય ત્યાં સુધી શેકવાનું ચાલુ રાખો. ગોરાઓ હજુ પણ
જિગ્લી પરંતુ કસ્ટર્ડી હશે અને જ્યારે તેઓ આરામ કરશે ત્યારે સેટ થવાનું ચાલુ
રાખશે.
પગલું 6
કોટિજા, પીકો ડી ગેલો, એવોકાડો અને
પીસેલા સાથે ટોચ. લગભગ 3 મિનિટ, સેટ થાય ત્યાં
સુધી બેસવા દો. પીરસતાં પહેલાં ખાટા ક્રીમ સાથે ડોલોપ કરો.